Nấm ngưu chương chi

NẤM NGƯU CHƯƠNG CHI SỐ 1

Số đăng ký: 4956/2015/ATTP-XNCB

Quy cách đóng gói: 25mg/viên, 40 viên/lọ, 15 lọ/hộp

Xuất xứ: ĐÀI LOAN.

Nhà sản xuất: Joben Bio-Medical Co, ltd

Nấm ngưu chương chi là sản phẩm thực phẩm chức năng được chứng nhận có tác dụng rất tốt cho sức khỏe của con người, không chỉ giúp tăng cường sức khỏe một cách thông thường mà còn có tác dụng hỗ trợ điều trị các bệnh ung thư, mang đến một cuộc sống mới tốt đẹp hơn cho mọi người.

Nấm ngưu chương chi được sản phẩm bởi công ty JBM nổi tiếng tại Đài Loan, với công nghệ hiện đại và quy trình sản xuất, nghiên cứu tiên tiến bậc nhất hiện nay, đã mang đến cho chúng ta sản phẩm nấm chương chi ” thần dược ” có rất nhiều dinh dưỡng, công dụng và tác dụng như : tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, tạo nên một hệ miễn dịch tự nhiên tốt nhất, đảm bảo cơ thể có đủ sức khỏe để chống lại các loại bệnh tật thông thường. Điều trị và làm khỏe hơn hệ thống cơ quan lục phũ ngũ tạng trong cơ thể, cải thiện sức khỏe …

nấm ngưu chương chi, nam nguu chuong chi, nấm ngưu chương chi số 1THÔNG TIN SẢN PHẨM

Ngưu Chương Chi còn được gọi là Chương Chi, Chương Chi Đỏ, Ngưu Chương. Là một loại nấm ký sinh trên một loài thực vật – đó là cây Ngưu Chương mọc ở vùng núi có độ cao trên 2000m, đặc biệt trên toàn thế giới duy nhất chỉ có và bảo tồn được tại Đài Loan nên được gọi là “Quốc bảo Đài Loan”.

Tên khoa học của Chương Chi là Antrodia Cinnamomia, năm 1997 mới được giới khoa học công bố.

Nấm Ngưu Chương Chi là thực phẩm bổ sung dinh dưỡng, rất quý hiếm nên giá cả của Chương Chi vô cùng đắt đỏ, có thể gọi là vua của các vị thuốc bổ.

Giá trị dinh dưỡng của nấm Ngưu Chương Chi cao gấp 10 lần nấm linh chi, do đó giá thành của nó cũng đắt gấp 10 lần nấm linh chi.

Mô tả:

Antrodia Cinnamomea hay còn gọi là nấm ngưu chương chi số 1 là một loài nấm bản địa của Đài Loan, còn được biết đến với tên gọi “Viên hồng ngọc của rừng Đài Loan”, loài nấm này có chứa hàm lượng dinh dưỡng cao giúp cải thiện hệ thần kinh và tim mạch, đồng thời còn có tác dụng tăng sức đề kháng, kháng viêm cho cơ thể.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *