Giá bán nấm ngưu chương chi số 1

Hiện tại do sản phẩm  Nấm ngưu chương chi đang rất được ưu chuộng trên thị trường nên chính vì vậy khách hàng khi mua sản phẩm ngưu chương chi phải phân biệt được các loại nấm ngưu chương chi trên thị trường và cách phân biệt được hàng giả hàng thât. Bài viết sau đây sẽ giúp các bạn phân biệt được, đầu tiên là các loại ngưu chương chi trên thị trường .

Có rất nhiều người thắc mắc là tại sao lại có nhiều loại ngưu chương chi và giá cả mỗi loại là không giống nhau và đâu là ngưu chương chi đỉnh cao, có hàm lượng dinh dưỡng cao nhất ???

Các loại nấm ngưu chương chi trên thị trường hiện nay

1, Nấm ngưu chương chi được nuôi trồng ở thể lỏng : nuôi trồng trong vòng 10 ngày có thể thu về sản lượng hơn 50 tấn ngưu chương chi

 

2, Nuôi trồng Ngưu chương chi ở dạng thể rắn : 60- 90 ngày có thể thu về sản lượng 50 tấn ngưu chương chi 

3, Nuôi trồng thể phi Ngưu Chương ( nấm Ngưu chương được nuôi trồng trên Long não / hương tuyết tùng / Acacia-cây keo) 

4, Nuôi trồng trên những thân gỗ Ngưu chương chi sẽ cho hàm lượng dinh dưỡng cao nhất và đạt hiệu quả cải thiện cao

Một số hình ảnh quy trình nuôi trồng Ngưu Chương Chi của tập đoàn Joben Đài Loan

  

Sản phẩm nấm ngưu chương chi của tập đoàn Joben được nuôi trồng bằng công nghệ điện toán đám mây tiên tiến nhất hiện nay và được chiết suất bằng công nghệ ép CO2 siêu tới hạn , chiết suất dạng viên ngậm dưới lưỡi với 3 tác dụng hiệu quả cao, tốc độ nhanh và hiệu quả lâu dài.

Để sản xuất ra được một hộp nấm ngưu chương chi số 1 thì tập đoàn Joben Đài Loan phải mất tới 15 năm mới, chi tiết xem tại bài viết Công nghệ nuôi trồng của tập đoàn Joben

Phân biệt ngưu chương chi thật giả trên thị trường

Hiện nay do nhu cầu sử dụng ngưu chương chi rất cao nên việc bên ngoài thị trường có rất nhiều sản phẩm ngưu chương chi giả với mẫu mã rất giống với sản phẩm ngưu chương chi số 1 của tập đoàn Joben.

Trường hợp làm giả từ vỏ hộp đến ruột của sản phẩm thì nhìn mắt thường có thể phân biệt được, nhưng hiện nay có những trường hợp làm giả tinh vi hơn. Những đối tượng này thu mua lại những vỏ hộp và các lọ ngưu chương chi đã dùng hết của khách hàng và làm ruột khác đi.

Đối với trường hợp này thì nhìn mắt thường các bạn không thể phân biệt được ngưu chương chi thật giả . Nhưng các sản phẩm ngưu chương chi giả thì các viên ngậm bên trong hộp không được đều và màu sắc cũng không được bóng bẩy như ngưu chương chi thật, và có những lọ ngưu chương chi giả thì bên trong hộp thường là không đủ được 40 viên như lọ ngưu chương chi thật .

Một số hình ảnh về sản phẩm ngưu chương chi tại đại lý phân phối độc quyền địa chỉ số 7 ngõ 3 Phạm tuấn Tài, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội.

   s  

Trên đây là một số chia sẻ để khách hàng có những phân biệt và lựa chọn tốt nhất cho sức khỏe của mình . Lời khuyên tốt nhất cho khách hàng là nên đến trực tiếp các đại lý phân phối độc quyền của tập đoàn Joben tại Việt Nam (số 7 ngõ 3 Phạm tuấn Tài, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội. ) để được trực tiếp tư vấn và dùng hàng chất lượng  nhất cho sức khỏe của mình, tránh trường hợp tham rẻ bên ngoài mà mua phải sản phẩm không chất lượng lại tiền mất tật mang. cảm ơn quý vị đã đọc bài viết, chúc quý vj có một sức khỏe dồi dào.

2 Responses to Giá bán nấm ngưu chương chi số 1

  1. Nguyễn Thị Nga viết:

    Cho mình số đt của đại lý nhé!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *